Thi công hồ cá Koi Hà Nội chuẩn Nhật, giá rẻ

Thi công hồ cá Koi Hà Nội chuẩn Nhật, giá rẻ chỉ có tại Hocakoi.vn với đội ngũ chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng và cải tạo. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công hồ cá Koi với mức chi phí hợp lí. Hơn cả một dịch vụ, chúng tôi mang đến cho bạn những tinh hoa đến từ Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sự thịnh vượng dành cho khách hàng.

Contents

Lý do nên lựa chọn đội ngũ thi công hồ cá Koi?

Vấn đề liên quan đến phong thủy

Hồ cá Koi là một trong những hạng mục rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây tại các ngôi nhà ở, biệt thự. Mặc dù hồ cá Koi nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế, ngoài các yếu tố thi công còn có rất nhiều yếu tố kĩ thuật và phong thủy cần được cân nhắc. Bởi theo quan niệm của người Nhật, hồ cá Koi còn là vật giúp đem lại tài vận cho gia chủ. Vì vậy, khi xây dựng sân vườn hồ cá Koi thì phải đặc biệt chú ý đến các yếu tố phong thủy trong ngôi nhà, phù hợp với cung và mệnh của gia chủ. Điều này sẽ được giải quyết tốt nhất khi bạn có được một đội ngũ chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trong việc đặt hồ cá Koi.

thi công hồ cá Koi Hà Nội trong tiểu cảnh sân vườn

Vấn đề liên quan đến kĩ thuật xây dựng

Bên cạnh đó, nếu bạn không hiểu rõ về cách thức vận hành của hồ cá và hồ lắng lọc, cũng như kỹ thuật thiết kế, thi công hồ cá Koi thì việc tự làm hồ cá là rất khó khăn. Chúng liên quan đến việc cân đối diện tích của hồ so với nhà đồng thời còn lựa chọn vị trí đặt hồ sao cho thuận tiện với việc đặt ống nước, vệ sinh hồ cá. Hocakoi.vn đã từng thấy nhiều trường hợp gia đình tự xây dựng hồ cá chép Nhật nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn nên sau một thời gian sử dụng xảy ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đất quanh hồ bị ngấm nước, hệ thống lắng lọc không làm việc hiệu quả….

Thêm vào đó, khi có đội ngũ thiết kế và thi công hồ cá Koi trọn gói, bạn sẽ phần nào tiết kiệm được các chi phí phát sinh không đáng có. Ngoài ra thì các gói dịch vụ và báo giá chi tiết sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu và ngân sách nên dễ cân đối số tiền mà bạn có thể chi trả cho một hồ cá Koi. Vì vậy mà dịch vụ thi công hồ cá Koi Hà Nội chuẩn Nhật, giá rẻ của chúng tôi sẽ là lời giải tối ưu nhất cho bài toán trang trí sân vườn bằng hồ cá chép Nhật.

Quy trình thi công hồ cá Koi Hà Nội

Khảo sát mặt bằng

Bước đầu tiên khi nhận tư vấn thiết kế xây dựng hay cải tạo hồ cá Koi, chúng tôi thực hiện khảo sát mặt bằng để lấy số liệu và hiện trạng cụ thể. Trong bước này, đội ngũ kĩ sư sẽ tiến hành lựa chọn vị trí đặt hồ, diện tích và dự tính đường đi ống thuận tiện nhất.

Lên bản thiết kế và báo giá

Sau khi có được số liệu thực tế, các kĩ sư và đội ngũ thi công sẽ cùng trao đổi, bàn bạc ý tưởng thiết kế hồ cá Koi với khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể thể hiện những mong muốn khi sở hữu hồ cá Koi nhưng bên cạnh đó cũng đảm bảo công trình được thiết kế hợp lí với các yếu tố phong thủy và quá trình hoạt động sau này.

bản thiết kế chi tiết và phối cảnh 3D của hồ Koi

Tiếp theo đó, đội ngũ của Hocakoi.vn sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ hồ cá Koi phối cảnh 3D và bản vẽ chi tiết xây dựng hồ. Ngoài ra các tiểu cảnh xung quanh và hệ sinh thái hồ Koi cũng được đội ngũ của chúng tôi lên phương án chi tiết. Trong bước này, báo giá công trình cũng được tính toán và thông báo đến khách hàng.

Thi công hồ cá Koi 

Đây là bước đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao và cách xử lý thực tế của người thi công. Công trình hồ cá Koi Nhật sẽ được hoàn thiện từ các bước làm hồ chính, xử lý chống thấm, xây dựng hệ thống lắng lọc, đặt ống nước và xây dựng tiểu cảnh trang trí, hệ sinh thái hồ. Quá trình thi công sẽ được bám sát theo bản thiết kế, tuân thủ các tiêu chuẩn Nhật Bản và đảm bảo chất lượng cao.

Nghiệm thu công trình, bàn giao thành phẩm

Cuối cùng, sau khi hồ Koi hoàn thiện sẽ được đưa vào hoạt động thử nghiệm, kiểm tra môi trường nước và tiến hành thả cá Koi. Khi hồ cá Koi được xác nhận đủ tiêu chuẩn thì sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.

Chi phí thiết kế, thi công hồ cá Koi Hà Nội

Hiện nay, Hocakoi.vn đang có 3 gói dịch vụ dành cho thi công hồ Koi tại Hà Nội như sau:

Gói căn bản ( Basic)

báo giá dịch vụ thi công hồ cá Koi Hà Nội gói căn bản

Gói bình dân ( Economy)

báo giá thi công hồ cá Koi Hà Nội gói bình dân

Gói thương gia ( VIP)

báo giá thi công hồ cá Koi Hà Nội gói thương gia

 

Một số mẫu hồ cá Koi chuẩn Nhật, giá rẻ

Dưới đây là một số mẫu thi công hồ cá Koi Hà Nội đã được Hocakoi.vn thực hiện trong thời gian qua:

thi công hồ cá Koi Hà Nội chuyên nghiệp, độc đáo

Hồ cá theo phong cách chuẩn Nhật, giá rẻ

thi công hồ cá Koi Hà Nội mini trang trí thảm cỏ, bụi hoa

hồ cá Koi Hà Nội hiện đại, tiết kiệm chi phí

Hocakoi.vn – Đơn vị thi công hồ cá Koi Hà Nội hàng đầu

Trong những năm qua, nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng, Hocakoi.vn đã thực hiện thi công nhiều công trình hồ cá Koi Hà Nội tại các biệt thự Vinhomes Riverside, biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Greenbay Mễ Trì…..và nhà ở. Bên cạnh các dịch vụ thi công hồ cá Koi Hà Nội, chúng tôi còn thi công hồ cá Koi trên nhiều tỉnh thành cả nước với những gói dịch vụ hấp dẫn, cạnh tranh. Hocakoi.vn cam kết chất lượng thi công chuẩn Nhật, đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiến độ.

Để biết chi tiết hơn về các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

——————————————

hocakoi.vn – Thi công hồ cá KOI chuẩn Nhật

?️Fanpage: www.facebook.com/hocakoi.vn

?Website: www.hocakoi.vn

㊙️Hotline: 0813.268.789 0888.22.00.44

?Youtube: youtube.com/channel/UCybtBO79ZR9g8My07QN1bnw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *